พระเอกหนุ่ม ช่องดัง แทงแฟนสาวดับคาบ้านพัก พบฝ่ายหญิงพ้อ ป่วยซึมเศร้า-คนรักทำร้าย

435

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค.2564 ร.ต.ท.ปฎิญญา จิรันดอน รองสว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุหญิงถูกมีดแทงเสียชีวิต ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ถ.เลียบคลอง 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม.จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อม ผกก.สน.คันนายาว พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสริฐผล รอง ผกก.ป.สน.คันนายาว พ.ต.ท.พงษ์สิทธิ์ ปาลาพงศ์ รองผกก.สส.สน.คันนายาว ฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น เนื้อที่ 32 ตร.ว. ที่ห้องนอนชั้น2 พบร่าง น.ส.พิม อายุ 25 ปี นอนหงายอยู่ข้างเตียงนอน พบมีแผลกว่า 20 จุดตามร่างกาย ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตคือ นายธนภัทร หรือทอยทอย อายุ 21 ปี นักแสดงหนุ่มในละครซีรีส์ ทางช่องทีวีดังช่องหนึ่ง รับบทเป็นพระเอกในเรื่อง กำลังยืนรอมอบตัวกับตำรวจด้วยสีหน้าตื่นตกใจ โดยข้างลำตัวพบมีดปอกผลไม้ ปลายแหลมความยาวประมาณ 5 นิ้ว ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายธนภัทร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับแฟนสาว นั่งดื่มเบียร์กันอยู่ที่ห้องด้านล่าง กระทั่งช่วงเวลา 22.00 น.ตนกับแฟนสาวก็ได้ขึ้นห้องนอน สักครู่ก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ตนต้องทำงานในวงการบันเทิง ก่อนที่แฟนสาวจะพูดขึ้นมาในทำนองว่าให้ตนเก็บสิ่งของออกไปจากบ้าน จากนั้นตนจึงได้เก็บสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว

แต่น.ส.ชัชสรัญ ก็ยังไม่หยุดพูดก่อนเดินลงชั้นล่างไปหยิบมีดปลอกผลไม้ที่ห้องครัวแล้วกลับเดินขึ้นมาที่ห้องนอน จากนั้นก็มีปากเสียงกันรุนแรงมีการยื้อแย่งมีดกัน จึงเป็นเหตุให้แฟนสาวถูกแทงเข้าที่หน้าอกหลายครั้งจนเสียชีวิต เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เชื่อคำให้การของนายธนภัทร ซึ่งหลังจากนี้จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนแจ้งดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างของน.ส.พิม ส่งไปชันสูตรศพที่ รพ.ตำรวจ ก่อนติดต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

นอกจากยังพบว่า ผู้เสียชีวิตเคยโพสต์ภาพใบรับรองแพทย์เป็นโรคซึมเศร้าเมื่อปี 2562 โดยระบุด้วยว่า ส่วนหนึ่งมาจากการที่โดนทำร้ายจากคนที่รักทั้งอดีตจนถึงปัจจุบัน และเป็นจุดเริ่มต้นในการป่วยซึมเศร้าและไบโพล่า มาเป็นเวลา 2 ปีกว่า และยังพบอีกว่า เจ้าตัวได้โพสต์ภาพขับรถเบนซ์หรู ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน สีขาว ชนท้ายรถกู้ภัยขณะกำลังจอดปฏิบัติหน้าที่ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับบาดเจ็บเหตุ ตรงแยกพระราม 9 – ประดิษฐมนูธรรม เมื่อช่วงเช้ามืดเดือน ก.พ.2564