เปิดคฤหาสน์ ‘ผกก.โจ้’ กลางกรุง ตกแต่งเว่อร์วังอลังการ เจอรถหรูจอดราวโชว์รูม

1001

จากกรณีมีคลิป พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือผกก.โจ้ ร่วมกันกับตำรวจใช้ถุงคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติด เพื่อเรียกรับเงินจนผู้ต้องหาเสียชีวิต ทำให้ผบ.ตร.มีคำสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน และส่งทีมสืบสวนคดีนี้ ก่อนศาลออกหมายจับพ.ต.อ.ธิติสรรค์ พร้อมตำรวจรวม 7 นาย โดยควบคุมตัวแล้ว 4 นาย เหลืออีก 3 นาย รวมถึงพ.ต.อ.ธิติสรรค์ด้วย ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 25 ส.ค.64 พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. สั่งการให้พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รองผบก.ปส.3 และตำรวจ ปส. บก.สส.ภ.7 ชุดสืบสวนจากส่วนกลาง ร่วมกันตรวจค้นบ้านเลขที่ 79/898 หมู่บ้านปัญญาอิทรา 1 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. โดยมี 2 ลูกจ้างชาวเมียนมาเป็นผู้ดูแลบ้านหลังดังกล่าว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยนำตรวจค้นบ้าน เพื่อติดตามจับกุมพ.ต.อ.ธิติสรรค์

โดยภายในบ้านมีเนื้อที่กว้างขวางใหญ่โต ตัวบ้านไม่ต่างจากคฤหาสน์ขนาดใหญ่ และมีสระน้ำอยู่ข้างบ้าน เมื่อตรวจสอบภายในบ้านพบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหรา แถมด้านนอกบริเวณโรงรถยังพบรถหรูและซูเปอร์คาร์หลายคันจอดอยู่ไม่ต่างจากโชว์รูมรถ

จากการสอบถามลูกจ้างทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของพ.ต.อ.ธิติสรรค์ โดยพ.ต.อ.ธิติสรรค์จะเดินทางจากนครสวรรค์เข้ามาที่บ้านในกทม. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ บางครั้งจะมากับแฟนสาว แต่ส่วนใหญ่จะเดินทางมาพักผ่อนที่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังปูพรมเข้าค้นอีกหลายจุด เพื่อตรวจสอบหาสิ่งผิดกฎหมายและทรัพย์สินอื่นๆ โดยเจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบพบพ.ต.อ.ธิติสรรค์ มีชื่อครอบครองรถหรูจำนวนมากหลายสิบคัน โดยพบมีชื่อครอบครอง ทั้งรถปอร์เช่ เฟอร์รารี่ ลัมโบร์กินี รอหรูออดี้ รถเบนซ์ และรถอื่นๆ อีกเกือบ 30 คัน

คลิป