จอย ภรรยาหลวง บุกงานแต่งสามี ล่าสุดประกาศข่าวดีแล้ว

267

เชื่อว่าหลายๆคนคงจำกันได้สำหรับเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามี ที่กำลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวอีกคน นับเป็นหนึ่งในข่าวที่สุดแห่งปี 64 ที่สะท้อนปัญหาชีวิตคู่ และเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก กรณีของนางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ จอย อายุ 33 ปี เมียหลวงยืนหนึ่งที่บุกไปไลฟ์สดถือทะเบียนสมรส ก่อนจะเข้าไปในงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายเจ้าบ่าวก็คือสามีของเธอเอง

โดยนางนิภาพรรณ ระบุว่า ฝ่ายชายเป็นสามีของเธอเองที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกันมานานถึง 16 ปี ก่อนจะมีบุตรด้วยกัน 2 คน แต่สามีกลับแอบมาแต่งงานกับหญิงสาวคนอื่น หลังจากนั้นเธอจึงตัดสินใจฟ้องเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง จำนวน 3 แสนบาท จนชาวเน็ตตั้งฉายาให้เป็น เมียหลวงยืนหนึ่ง

ในวันถัดมาฉายา แม่ผัวแห่งชาติ ก็เข้ามาแทนที่ เพราะมีคลิปที่แม่ของเจ้าบ่าวคนดังกล่าว บุกเข้าไปตามลูกชายตำรวจต่อหน้าพระสงฆ์ที่กำลังสวดและแขกที่มาร่วมงานแต่ง พร้อมกับต่อว่าลูกชายที่แอบมาแต่งงานกับหญิงคนใหม่ ทั้ง ๆ ที่มีเมียและลูกแล้วถึง 2 คน

ล่าสุดวันที่ 28 ธ.ค.64 ทีมข่าวเดินทางไปยังบ้านของนางนิภาพรรณ พบว่าสวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตา โดยเธอกำลังหยอกล้อพูดคุยกับลูกสาวคนเล็กอย่างมีความสุข

นางนิภาพรรณ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนรู้สึกมีความสุขอย่างมาก ๆ เพราะปลงกับทุกสิ่งทุกอย่าง และหันมาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ตนยังไม่มีการพูดคุยกับสามีว่าจะเอาอย่างไรต่อไป เนื่องจากตั้งแต่เกิดเรื่องตนก็ไม่เคยติดต่อไปพูดคุย แม้ว่าจะยังไม่ได้เซ็นใบหย่าและต่างคนต่างอยู่ ตนก็ทำงานเลี้ยงลูกและอยู่กับครอบครัว ส่วนเรื่องคดีความยังอยู่ในขั้นตอนของกระบวนการทางกฎหมาย

ล่าสุด หลังจากผ่านไปไม่กี่เดือนต้องบอกเลยว่า คุณจอยสวยขึ้นมาก

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ล่าสุดก็พบว่าคุณจอยได้โพสต์ข้อความระบุว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ ฝันที่เป็นจริง ในที่สุดก็ทำได้สักที

โพสต์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตามทีมงานมุมข่าวขอแสดงความยินดีกับคุณจอยด้วยครับ

ขอบคุณ Nipapan Puechpen