ณวัฒน์ ลั่นจะไม่ยอมซื้อแม้กระทั่งบาทเดียวกับคนแบบนี้

85

จากกรณีประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ในขณะนี้เกิดดราม่าขึ้นอีกครั้ง ในประเด็นของส้ม 7 กิโลกรัม 770 บาท ซึ่งเป็นส้มนิวซีแลนด์ นำเข้าจากไต้หวัน แต่มีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ที่ระบุว่า คิดว่า 3 โล 100 ก่อนที่พิมรี่พายจะออกมาโต้กลับชาวเน็ตรายดังกล่าวว่า

3 โล 100 ไม่มี ไปตลาดนัดแถวบ้านเลย แล้วก็เสี่ยงเอาลูกไหนเป็นซัง ลูกไหนจืด ลูกไหนเปรี้ยว เสี่ยงเอา อยู่แบบอัตภาพตามหน้าตาเนอะ อย่าพยายามตะเกียกตะกาย หน้าตา ชาติกำเนิดเธอเป็นอย่างไร เธออยู่แบบนั้น อยู่ตามอัตภาพ ชาติกำเนิด

ของแบบนี้มันเป็นรสนิยมการกิน รสนิยมการใช้ชีวิต บางคนมีเงิน รสนิยมไม่มีก็เสียเปล่า บางคนไม่มีเงิน หน้าก็แย่ รสนิยมไม่ดี ตามอัตภาพ เดี๋ยวก็มาหาว่าบูลลี่อีก คนขายของราคาเท่านี้ เกรดไม่ถึง หาพูด อยู่ตามอัตภาพ ตะขบ มะแว้ง มะดัน มะเดื่อ มะขามป้อม หากินเอา

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีนี้หลังได้ดูคลิปของพิมรี่พายโดยได้ระบุว่า ดูคลิปนี้ให้จบแล้วจะรู้จักตัวจริงของผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างดี ผมจะไม่ยอมซื้อของแม้กระทั่งบาทเดียวกับคนแบบนี้ ควรต้องคิดบ้างว่าลูกค้าคือพระเจ้า

ไม่ใช่ว่าคนขายจะพูดอะไรก็ได้ คนดูมีทุกเพศทุกวัยไม่สงสารท่านผู้ชมก็สงสารลูกตัวเองก็ยังดี ที่ต้องมาฟังแม่พูดแบบนี้ และที่สำคัญคนไทยอยู่ในสังคมคนยากจนเป็นส่วนใหญ่อย่าพูดให้คนจนต้องเจ็บปวดไปมากกว่านี้เลยครับที่ติงมาเพราะหวังดีครับ ขอบคุณเครดิตตามในคลิป

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล