แม่แตงโม เปิดแล้วหลักฐานสำคัญแชทหลุดคนในเรือ

607

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดังที่ต้องบอกเลยว่า ทำเอาวงการบันเทิงดศร้าไม่น้อย เพื่อนๆดารา ต่างออกมาแสดงความเห็น กันจำนวนมาก

โดยในวันนี้ 27 ก.พ. 65 เวลาประมาณ 16.00 น. คุณแม่ของแตงโม นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน ได้เข้ามาติดต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อขอยื่นเอกสารเพิ่มเติมซึ่งเป็น แชทจากผู้ชายคนหนึ่งบนเรือมาระบายให้เพื่อนฟังและเพื่อนหวังดีก็ส่งต่อข้อมูลจนมาถึงแม่เป็นบุคคลที่ 4

เป็นหลักฐานสำคัญที่ชี้ให้เห็นว่าลูกสาวถูกทำ ทั้งกายและจิตใจ และย้ำว่าแม่ยังไม่ได้พูดคุยกับ กระติก หรือนางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัว แม้จะมีการอ้างว่าได้พูดคุยแล้ว

ซึ่งทุกอย่างที่แถลงต่อสื่อมวลชนเป็นเรื่องโกหก รวมไปถึงเรื่องที่กระติกบอกว่าลูกสาวตัวเองไปท้ายเรือ เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ลูกสาวไม่มีทางทำแบบนั้นในที่ที่มีคนเยอะพร้อมเปิดเผยรายละเอียดหลักฐานที่นำมาให้วันนี้ ว่าเป็นบทสนทนาเรื่องราวของคนบนเรือที่ตกลงคนละเรื่องที่บอกว่า ชวนแตงโมไปนั่งเรือเล่นและทานข้าว เรื่องในแชทเป็นต้นเหตุที่ทำให้แตงโมไม่พอใจจนเกิดปัญหาในเรือและเกิดการมีปากเสียงขึ้นภายบนเรือ

ทั้งนี้ ประเด็นที่ กระติก บอกว่าไม่ได้สนิทสนมกับแม่ จนไม่ได้ติดต่อตอนลูกสาวหาย นางพนิดา ยืนยันเป็นเรื่องโกหก เพราะมีการติดต่อไปมาหาสู่และรับงานของแตงโมด้วยกันและบางครั้งแม่ก็ไปร่วมด้วยเกือบทุกรายการ และที่สำคัญ กระติ” ไม่จำเป็นต้องอ้างตนเองเสียใจงานหายเงินหาย ลูกไม่มีคนช่วยเลี้ยงนั้น กระติกสามารถไปหางานหาเงินใหม่ได้ แต่ลูกสาวไปแล้ว