ฝากไว้ให้คิด หมอพรทิพย์ โพสต์ ปมคดีเเตงโม ดูจากเวลาก็รู้เเล้ว

233

หมอพรทิพย์ เคลื่อนไหวล่าสุดโพสต์ถึงคดีเเตงโม นิดา เรื่องตรวจเเอลกอฮอล์ กับข่าวการตรวจเลือดของ จ๊อบ,ไฮโซปอ เเละโรเบิร์ต ไพบูลย์ เเก๊งเพื่อนเเตงโมบนเรือ ซึ่งล่าสุดผลตรวจเลือดออกมาเเล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทนายเเม่เเตงโม ก็ได้ร้องขอให้ หมอพรทิพย์ ผ่าชันสูตรร่างเเตงโมอีกรอบ เนื่องจากติดใจสงสัยในหลายๆเรื่อง เเต่หมอพรทิพย์ ระบุว่าตนไม่มีอำนาจเพราะเป็น สว. เเต่พร้อมเป็นที่ปรึกษาได้

ล่าสุดผลตรวจเลือดของ ไฮโซปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร และโรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ออกมาเรียบร้อยแล้ว ไม่พบแอลกอฮอล์และสารเสพติด

โดย หมอพรทิพย์ แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คตนเองด้วยข้อความว่า “เมาหรือไม่เมา ดูจากเวลาที่ตรวจหาแอลกอฮอล?”

“หมอพรทิพย์”โพสต์ฝากไว้ให้คิด ปมคดีเเตงโม ดูจากเวลาก็รู้เเล้ว ทั้งนี้ทาง พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 ได้ออกมาชี้แจงในวันที่ 9มี.ค.65 ยืนยันว่า พล.ต.ต.อุดร ยิมเจริญ รอง ผบช.ภ.1 ไม่ได้พูดว่า โรเบิร์ต ไพบูลย์ รับสารภาพ ว่าเป็นคนขับเรือกระชากด้วยความเร็วทำให้ เเตงโม พลัดตกเรือทางกราบซ้าย โดย รอง ผบช.ภ.1 พูดว่าพยานบางคนรู้สึกว่า โรเบิร์ตขับกระชาก เพราะโรเบิร์ตขับเรือไม่เป็น อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ได้ปักใจเชื่อ

ที่มา หมอพรทิพย์